Bạn nên mua nồi nấu rượu gạo nào để tiết kiệm được chi phí?

Nồi nấu rượu gạo hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại. Trong đó phải kể đến nồi nấu bằng inox bằng điện, nồi đồng, nồi nấu rượu dùng ga – than – củi… Nếu bạn đang muốn kinh doanh rượu thì nên lựa chọn cho mình một loại nồi để tiết kiệm được chi phí nhé.

Giới thiệu về rượu gạo

Rượu gạo là loại rượu được nấu từ gạo, có thể là gạo thường hoặc gạo thơm, gạo nếp. Đây là một thức uống quen thuộc của người Việt.

Rượu gạo - Thức uống quen thuộc của người Việt

Rượu gạo là thức uống không thể thiếu trong các phong tục và văn hóa của người Việt. Trong đông y, rượu gạo còn dùng để ngâm thuốc uống chữa các loại bệnh về xương khớp. Đối với quý ông, rượu là thức uống dùng để giải sầu, tụ tập bạn bè trong những cuộc nhậu…

Để làm nên được những lít rượu gạo ngon người nấu cần có bí quyết và quy trình nấu rượu phải diễn ra đúng trình tự: vo gạo rồi nấu thành cơm, để cơm tráo nước, ủ men, chưng cất, lọc rượu. Để thuận lợi hơn trong việc nấu rượu, người nấu cần trang bị cho mình một chiếc nồi nấu rượu thật ngon để tiết kiệm chi phí.

>> Xem thêm : dây đai đóng gói chính hãng

Muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên mua nồi nấu rượu gạo nào?

Nồi nấu rượu gạo hiện nay có nhiều loại nồi có chất liệu, dung tích, công suất và kích cỡ khác nhau. Tùy vào quy mô kinh doanh rượu của mình mà bạn nên chọn cho mình chiếc nồi gì.

Để tiết kiệm chi phí bao gồm: nhân công, thời gian mà lại an toàn, người kinh doanh rượu nên mua nồi nấu rượu gạo được làm bằng inox và nấu bằng điện. 

Nồi nấu rượu gạo bằng điện

( Nồi nấu rượu gạo bằng điện )

Nồi nấu rượu bằng điện inox

( Nồi nấu rượu bằng điện inox )

Theo đó, nồi nấu rượu gạo bằng điện được cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp trong cùng là lớp đồng đỏ, lớp giữa là lớp đun cách thủy, lớp ngoài cùng là lớp inox.

Cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện

( Cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện )

Ưu điểm của chiếc nồi inox điện là dễ dàng vệ sinh, người nấu không phải tốn nhiều thời gian lẫn công sức, van xả tiện lợi, nấu một lúc được ít nhất 30kg gạo, có đồng hồ báo nhiệt…

Với chiếc nồi nấu rượu gạo bằng điện này, bạn dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào vì nó khá nhẹ, khoảng 10kg.

Để mua được nồi nấu rượu gạo chính hãng, bạn nên mua ở nhà sản xuất hoặc các đại lý ủy quyền của đơn vị sản xuất sản phẩm đó.

Như vậy, nồi nấu rượu gạo được làm bằng inox và nấu bằng điện chính là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang muốn kinh doanh rượu. Chắc chắn rằng, khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ nấu được nhiều loại rượu chất lượng hơn đồng thời tiết kiệm được nhân công và chi phí.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại nồi nấu rượu bằng điện tốt nhất hiện nay, có thể tham khảo thêm tại đây.

Máy thực phẩm Việt Nam – Đơn vị đồng hành cùng lợi ích thiết thực cho khách hàng!