Bạn nên mua tủ cơm gas ở đâu là tốt nhất?

Tủ cơm gas là một thiết bị nấu cơm bằng ga với công suất lớn. Tủ này có mặt tại các quán ăn, nhà hàng và căn tin với số lượng người ăn lên đến hàng trăm người. Hiện nay, tủ cơm ga có nhiều loại và mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng.

Tủ cơm gas thiết kế nhỏ gọn, nấu cơm năng suất

Cấu tạo của tủ cơm gas

Đặc điểm thiết kế tủ nấu cơm gas

(Đặc điểm thiết kế tủ nấu cơm gas)

Tủ cơm gas được nhà sản xuất thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và cấu tạo của nó bao gồm:

  • Phần chân tủ: Giúp tủ được đứng vững vàng và không truyền nhiệt trong môi trường chân không.
  • Phần thân tủ: Tủ nấu cơm gas có buồng nấu cơm. Ở đó có những khay cơm tách rời để người nấu dễ dàng bỏ gạo và nước nấu cơm. Đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh tủ.
  • Buồng chứa nước để nấu cơm.
  • Hệ thống thoát hơi nước trong quá trình nấu cơm.
  • Tủ để ga.
  • Bộ điều chỉnh thời gian nấu cơm.

Cách hoạt động của tủ cơm gas

Mỗi loại tủ nấu cơm bằng ga có những cơ chế hoạt động riêng. Nó được nhà sản xuất mặc định gồm có các quy trình sau:

  • Trước khi nấu cơm, người nấu nên vo gạo sạch rồi bỏ vào từng khay cơm rồi đổ nước lên đó. Mỗi khay cơm có chỗ để đổ nước riêng.
  • Bộ phần buồng hơi có nhiệm vụ bốc hơi khi nấu cơm. Ngoài ra nó còn giúp cho cơm được chín đều.
  • Tủ cơm gas có cửa đóng/mở dễ dàng giúp người nấu chủ động hơn trong công việc của mình.

Nên mua tủ cơm gas ở đâu là tốt nhất?

Tủ cơm gas là một thiết bị nội trợ không thể thiếu ở các căn tin, nhà hàng, quán ăn. Vì thế, bạn nên mua nó ở trực tiếp nhà sản xuất; mua ở các đại lý phân phối của sản phẩm đó và các cửa hàng độc quyền chuyên bán tủ cơm gas để mua được những sản phẩm chính hãng mà không phải lo sợ việc gặp phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Thêm vào đó, mua tủ cơm ga hoặc tủ hấp cơm bằng gas, tủ hấp cơm gas ở những nơi nói trên bạn sẽ luôn được hưởng những chế độ hậu mãi tốt nhất. Đó là chính sách bảo hành cùng các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Như vậy, tủ cơm gas có khá nhiều loại của nhiều hãng khác nhau. Mỗi tủ có công suất, ưu điểm – nhược diểm riêng. Tùy vào điều kiện của mình cũng như tầm kinh doanh mà bạn nên quyết định mua loại nào. Bạn nên nhớ một điều hãy mua tủ cơm gas ở các nhà sản xuất, đại lý phân phối và các cửa hàng độc quyền của sản phẩm nhé.