Các loại nồi nấu rượu giá rẻ đang cháy hàng hiện nay

Nồi nấu rượu giá rẻ hiện nay có khá nhiều loại nồi. Giá của sản phẩm được bán trên thị trường dựa vào dung tích, công suất, cấu tạo cũng như tính năng của sản phẩm đó. Giá nồi nấu rượu khoảng từ 4 triệu đồng trở lên, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Cấu tạo chung của nồi nấu rượu

Cũng như các loại nồi nấu rượu khác, nồi nấu rượu giá rẻ có rất nhiều loại. Nhưng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất vẫn là nồi nấu rượu bằng điện giá rẻ.

Nồi nấu rượu lõi đồng

( Nồi nấu rượu lõi đồng )

Nồi nấu rượu inox

( Nồi nấu rượu inox )

Nó cũng có cấu tạo chung gồm 3 phần chính:

  • Phần nồi nấu rượu: Phần này được thiết kế gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn, giúp người nấu không bị bỏng khi nấu; lớp ở giữa là nồi nấu rượu – đây là khoảng không gian chứa nước; lớp trong cùng là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất.
  • Phần ngưng tụ rượu và bồn làm lạnh, hệ thống ruột gà: Được thiết kế dưới dạng lò xo xoắn tròn đều.
  • Tủ điều khiển: Đây là trung tâm điều khiển nhiệt độ khi nấu rượu. Nó bao gồm: các nút ngắt/mở điện, các rơ le điều khiển… Tùy theo mỗi loại nồi nấu rượu mà các nút bấm sẽ được bố trí ở những vị trí khác nhau.

Ngoài nồi nấu rượu bằng điện, nhà sản xuất còn cho ra lò nồi nấu rượu bằng đồng, inox đa năng. Tùy vào mỗi loại nồi mà nhà sản xuất đưa ra dung tích cũng như cách sử dụng.

Mua nồi nấu rượu giá rẻ ở đâu là tốt?

Hiện nay, trên các trang mạng và diễn đàn, nồi nấu rượu giá rẻ được rao bán liên tục dưới nhiều hình thức quảng cáo. Tuy nhiên, để tránh gặp phải hàng nhái – hàng giả, người tiêu dùng nên sáng suốt khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Cụ thể, họ nên mua sản phẩm này ở:

  • Mua trực tiếp tại nhà sản xuất nồi nấu rượu.
  • Mua tại các đại lý ủy quyền của sản phẩm đó.
  • Mua tại nhà phân phối độc quyền.

Chắc chắn rằng khi mua nồi nấu rượu tại đây, người tiêu dùng sẽ mua đúng giá của sản phẩm, không lo hớ hàng cũng như gặp phải hàng giả – hàng nhái. Thêm vào đó, quý khách sẽ được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Muốn mua được nồi nấu rượu giá rẻ nhưng lại đảm bảo được chất lượng, người tiêu dùng nên mua sản phẩm tại nhà sản xuất, các đại lý ủy quyền và nhà phân phối độc quyền của sản phẩm. Chắc chắn rằng với việc sở hữu một chiếc nồi nấu rượu công nghiệp, nhà kinh doanh rượu sẽ tiết kiệm được khá nhiều nhân công lẫn chi phí.