Các loại rượu ngâm bổ dương mà cánh mày râu không thể bỏ qua

Các loại rượu ngâm bổ dương trên thị trường được giới thiệu và bày bán rất nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, các chị nên tìm hiểu các công thức và thành phần nguyên liệu để có thể tự mình chế biến ra món rượu ngâm để phục vụ cho các ông chồng cần được hỗ trợ về vấn đề này thì sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như sức khỏe.

các loại rượu ngâm bổ dương

Các loại rượu ngâm bổ dương không thể bỏ qua

Có khá nhiều loại rượu ngâm bổ dương mà bạn nên biết để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp hoặc trực tiếp ngâm ở nhà để đảm bảo yên tâm về chất lượng.

Có thể kể ra một số loại rượu ngâm bổ dương như sau:

Rượu ngâm bổ thận tráng dương – Ba kích tím

các loại rượu ngâm bổ dương

Nguyên liệu

  • Ba kích, ngưu tất, thạch hộc: mỗi vị 18g.
  • Đương quy: 20g.
  • Khương hoạt, sinh khương: mỗi vị 27g.
  • Hạt tiêu: 2g

Cách ngâm rượu ba kích tím

Ba kích bỏ lõi rồi đem tất cả các vị thuốc đã chuẩn bị đem giã nát cho vào bình, thêm 2 lít rượu và đậy kín nắp. Sau đó, bắc lên bếp nấu trong 1 giờ rồi lấy ra, đem ngâm vào nước lạnh cho nguội, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát để dùng dần. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

Hướng dẫn cách ngâm rượu ba kích thần kỳ chữa bách bệnh

Công dụng

Rượu ba kích tím giúp bổ thận tráng dương, hoạt huyết, thông kinh, mạnh gân cốt. Trị bụng ứ kết, bụng đau do lạnh, lưng đau gối mỏi, hai chân yếu, khớp xương đau, thận hư và liệt dương.

Anh hùng tửu thượng hạng Thỏ ty tử

các loại rượu ngâm bổ dương

+ Nguyên liệu:

Sơn thù, cẩu tích, đương quy, kỷ tử, thỏ ty tử, nhân sâm: mỗi vị 100g.

Mạch môn: 200g.

Tắc kè: 3 đôi.

+ Cách ngâm rượu: Các vị thuốc chỉ cần rửa sạch thái mỏng, ngoài ra không phải chế biến gì thêm. Sau đó cho vào bình ngâm, đổ thêm rượu trắng vừa ngập các nguyên liệu và đậy kín nắp ngâm trong khoảng 20 – 25 ngày là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần khoảng 10-15ml.

+ Công dụng: Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, sinh tinh dưỡng huyết, tráng kiện gân cốt. Dùng thường xuyên sẽ giúp tăng khả năng cương cứng, tăng khoái cảm tình dục và kéo dài thời gian quan hệ, đặc biệt hiệu quả cho những quý ông bất lực.

Các loại rượu ngâm bổ dương vừa dễ làm lại bổ dưỡng tại sao bạn không nên thực hiện ngay hôm nay.

Chúc các bạn thành công với công thức ngâm rượu trên!