Cách ngâm rượu ngọc dương đơn giản mà hiệu quả

Ngọc dương là tinh hoàn của con dê đực đã được người xưa dùng làm nhiều món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe và phổ biến với cách ngâm rượu ngọc dương để tăng cường sinh lực, sinh tinh và bổ thận tráng dương dành cho quý ông. Đây là một trong những cách được nhiều người sử dụng và hiện chữa được các bệnh sinh lý, giảm ham muốn muốn tình dục hiệu quả mà lại đơn giản trong cách làm có thể thực hiện tại nhà như sau.

Cách ngâm rượu ngọc dương đơn giản mà hiệu quả

Cách ngâm rượu ngọc dương đơn giản tại nhà

Về phần nguyên liệu bạn chỉ cần 2 – 4 bộ ngọc dương căng mọng và tươi. Một ít rượu trắng 60 độ và gừng tươi.

Sơ chế: Gừng bạn gọt vỏ rửa sạch, giã nhuyễn vắt lấy nước. Ngọc dương bạn rửa sạch, bỏ bìu rồi bổ đôi ngọc dương ra ngâm trong nước gừng, sau đó đem rửa sạch lại.

Cách ngâm rượu ngọc dương được tiến hành đơn giản theo từng bước sau: Ngọc dương sau sơ chế bỏ vào hũ đổ rượu vào (1 lít rượu bạn tương ứng với 1 bộ ngọc dương). Bạn ngâm trong vòng 3 tháng nếu thấy rượu ngả màu hơi vàng là đã có thể dùng được.

Rượu ngọc dương có mùi tanh, khai rất khó uống nên bạn cần ngâm cùng với các vị thuốc bắc để giúp rượu được thơm ngon, bổ dưỡng hơn. Và khi uống nên pha lại với rượu 35 – 40 độ.

Các dấng mày râu quan tâm nhiều về rượu thể tham khảo thêm các loại rượu ngâm bổ dương như rượu rắn, rượu bọ cạp, rượu ba kích….

Ngâm rượu ngọc dương cần lưu ý gì?

Cách ngâm rượu ngọc dương đơn giản mà hiệu quả

Để có được cách ngâm rượu ngọc dương ngon thì khi ngâm bạn cũng cần chú ý chọn những bộ ngọc dương tốt, sơ chế kỹ để loại bỏ mùi tanh, cũng như là chọn được rượu phải đủ 60 độ để làm chín ngọc dương. Và khi uống cần pha lại để giúp nhẹ độ không ảnh hưởng đến dạ dày.

Bạn cũng nên chú ý đến nhiệt độ phòng chỉ nên từ 25 – 30 độ C và tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào hũ rượu. Đặc biệt, khi dùng chỉ nên từ 20 – 30ml và dùng 2 – 3 lần/ngày. Rượu có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới, song cũng nên uống đúng cách và tránh dùng nếu bị béo phì, tiểu đường, gout vì sẽ làm bệnh nặng thêm.

Với cách ngâm rượu ngọc dương bổ dưỡng trên chắc chắn sẽ cho hiệu quả cao nếu bạn thực hiện đúng chuẩn như trên. Hãy để rượu tốt làm bạn cùng quý ông ngay bằng cách tủ một hũ tại nhà ngay hôm nay nhé.

Chúc bạn thành công!