Cách ngâm rượu sâm cau tăng cường sinh lực

Ngày nay việc chăm sóc sức khỏe cũng được các quý ông rất chăm chút. Để có thể thể hiện bản lĩnh phái mạnh các quý ông rất chịu khó tìm các phương thuốc bổ như đông y, tây y, thực phẩm chức năng hoặc có thể lựa chọn các thảo dược để ngâm rượu có thể sử dụng hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu rượu sâm cau và cách ngâm rượu sâm cau tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Vì sao rượu sâm cau có tác dụng tăng cường sinh lực?

cách ngâm rượu sâm cau

Từ xưa đến nay sâm cau đã được các quý ông truyền tai nhau có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, chữa được một số bệnh như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục nên sâm cau được rất nhiều quý ông săn lùng.

Sâm cau có hình dáng như ngón tay của người lớn, mọc nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc như Lai Châu, Cao Bằng, Tuyên Quang…

Cách sử dụng sâm cau để có thể phát huy tối đa hiệu quả mà các quý ông hay lựa chọn đó chính là đem sâm cau ngâm với rượu, vừa dễ làm, vừa phát huy được tác dụng của sâm cau, mỗi ngày chỉ cần một chén rượu sâm cau đã có thể phát huy tác dụng.

Ngâm rượu sâm cau thế nào đúng cách?

cách ngâm rượu sâm cau

Cách ngâm rượu sâm cau để rượu phát huy tác dụng thì trước hết tỉ lệ sâm cau và rượu phải phù hợp. Nếu sâm cau ít quá thì rượu ngâm sẽ bị loãng, còn nếu quá nhiều sâm cau thì rượu lại đặc quá có thể bị phản tác dụng.

Tỉ lệ hợp lý đó chính là 1 kg sâm cau và 5 lít rượu. Loại rượu được các chuyên gia khuyên sử dụng đó là rượu trắng hoặc rượu gạo có nồng độ 40 độ là vừa.

Tiếp theo đó bạn phải vệ sinh sâm cau thật sạch tùy từng loại sâm sẽ có cách vệ sinh sâm khác nhau.

Sau đó các bạn sẽ cho sâm cau và rượu vào bình ngâm. Một lưu ý là rượu sâm cau chỉ có thể sử dụng sau khi ngâm vài tháng, lúc đấy rượu sâm cau mới phát huy tác dụng.

Tham khảo cách ngâm rượu sâm cau ở đâu?

Đối với các quý ông muốn tham khảo cách ngâm rượu sâm cau cụ thể hãy truy cập vào trang Maythucpham24h.com. Khi truy cập vào trang web này các bạn sẽ tham khảo được rất nhiều phương thuốc dành cho phái mạnh.

Chúc các quý ông đã tìm được cách ngâm rượu sâm cau bổ thận tráng dương tăng cường sức khỏe cho mình.