Làm sao để biết chính xác được giá máy lọc rượu chính hãng?

Giá máy lọc rượu là bao nhiêu? Đó là điều mà các đơn vị nấu rượu quan tâm khi họ muốn mua sản phẩm này để giúp quá trình lọc rượu trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Những ưu điểm của máy lọc rượu và cấu tạo của nó

Máy lọc rượu là một thiết bị không thể thiếu đối với các nhà nấu rượu, kinh doanh rượu. Nó giúp cho quá trình lọc rượu trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm hơn khi đã loại bỏ được những tạp chất, căn bã, bụi bẩn, vi khuẩn còn sót lại khi thực hiện quá trình nấu rượu.

Máy lọc rượu thiết bị không thể thiếu đối với hộ kinh doanh rượu

(Máy lọc rượu thiết bị không thể thiếu đối với hộ kinh doanh rượu)

So với cách lọc rượu truyền thống bao đời: xây dựng bể lọc chứa cát thạch anh, dùng than – cát – sạn để lọc rượu thì thiết bị này đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn lại tiết kiệm được nhân công, chi phí.

Cấu tạo của máy lọc rượu gồm:

  • Bình chứa rượu: Đây là nơi để đổ rượu vào lọc.
  • Các lõi lọc: Nó giúp quá trình lọc cặn bã, bụi bẩn có trong rượu. Lõi lọc thường gồm 3 lõi, 5 lõi, 7 lõi tùy vào công suất từng máy.
  • Các van điều chỉnh lượng rượu được lọc.
  • Hệ thống điện vận hành của máy.

Làm sao để biết chính xác được giá máy lọc rượu chính hãng?

Để biết được giá máy lọc rượu, người mua sản phẩm này nên tìm hiểu về sản phẩm mà mình định mua thông qua hệ thống website của sản phẩm đó. Thường trên website có báo luôn giá. Nếu không thì chat inbox hỏi nhân viên tư vấn.

Giá bán máy lọc rượu còn biết được qua việc bạn gọi trực tiếp đến nhà sản xuất sản phẩm đó hoặc gọi đến nhà phân phối độc quyền, các đại lý ủy quyền của sản phẩm đó. Nếu hỏi về giá sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ trả lời tận tình cho bạn và không quên tư vấn thêm về các loại máy lọc rượu khác.

Giá của máy lọc rượu đã được nhà sản xuất đưa ra dưa trên xuất xứ, chất liệu, công suất, công dụng… của nó. Vì thế, mỗi chiếc máy lọc rượu sẽ có giá tiền khác nhau. Tiền nào thì của nó nên bạn đừng ngại chi tiền vào những chiếc máy đắt tiền.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh rượu thì hãy đầu tư ngay một chiếc máy lọc rượu để mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Như vậy, để biết được giá máy lọc rượu, người mua nên liên hệ trực tiếp hãng sản xuất để nắm thông tin rồi từ đó đưa ra quyết định có nên mua chúng hay không. Giá sản phẩm này thường đã được nhà sản xuất niêm yết dựa vào xuất xứ, chất liệu, công suất, công dụng… của nó. Hãy chứng tỏ mình là người tiêu dùng thông minh.