Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp chính xác, chi tiết

Hiện nay trên thị trường tủ nấu cơm công nghiệp đang trở thành một mặt hàng được sử dụng rất phổ biến với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Giá tủ nấu cơm công nghiệp cũng phù hợp với mỗi loại tủ khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các loại tủ trên thị trường cũng như báo giá chi tiết chính xác cho từng loại. 

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay

Tủ nấu cơm bằng điện

Tủ nấu cơm bằng điện hiện nay đang là mặt hàng được dùng nhiều nhất hiện nay với nhiều kiểu dáng thịnh hành có mặt trên thị trường giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn loại tủ thích hợp theo từng nhu cầu sử dụng khá nhau.

Một số mẫu tủ nấu cơm bằng điện

Tủ nấu cơm bằng điện mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tủ nấu cơm thông thường: kiểu dáng chuyên nghiệp, có điều khiển tự động và hầu như khả năng lưu giữ nhiệt giúp cho nồi cơm giữ nhiệt ổn định, cơm chín đều và thơm ngon hơn rất nhiều trong tất cả các khay.

Đối với các cơ sản sản xuất kinh doanh rượu thì việc lựa chọn tủ nấu cơm bằng điện là vô cùng cần thiết đảm bảo lương cơm nấu ra mỗi ngày đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng Gas

Thường thì các tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sẽ được đánh giá cao bởi tính tiện dụng và hiệu suất nấu khá cao, góp phần đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp khi mà mạng lưới điện tại khu vực đó không được ổn định hoặc là điện năng quá thấp dẫn tới việc nguồn điện không có khả năng bổ sung kịp thời sẽ rất dễ bị hỏng cơm, cơm bị sống hoặc là nhão. Chính bởi vậy với sự ra đời của tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas với đầy đủ chức năng giống như bằng điện, chỉ khác ở nhiên liệu nấu cơm sẻ bằng gas nên có thể thay đổi kịp thời khi bạn đang nấu cơm mà bị mất điện. 

Tủ nấu cơm bằng gas

Với dòng sản phẩm này thường các kỹ sư sẽ thiết kế thêm chức năng tự động ngắt gas khi có sự cố liên quan tới lưới điện. Giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas sẽ có sự chênh lệch không nhiều giữa mua tủ nấu cơm trong nước mua tủ nấu cơm nhập khẩu.

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp mới nhất

Chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp, vấn đề đầu tiên mà người mua quan tâm đó là giá cả. Giá tủ nấu cơm công nghiệp trên thị trường sẽ có chút chênh lệch theo công năng và thương hiệu.

Hầu hết giá tủ hấp cơm ở trong nước sẽ có giá hợp lý và chất lượng cao hơn và đặc biệt là tuổi thọ cao phù hợp với điều kiện vận hành liên tục của dây chuyền sản xuất.

Xem thêm: Mua tủ nấu cơm như thế nào, ở đâu đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý?

Với các báo giá tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại với các thương hiệu nước ngoài sẽ có mức giá cao hơn một chút, tuy nhiên cũng cần lưu ý tới các mặt hàng nhập khẩu có chất lượng kém do cạnh tranh với giá bán tủ nấu cơm công nghiệp của Trung Quốc khi những mặt hàng này thường có chất lượng kém, vỏ mỏng, các chi tiết kỹ thuật kém chất lượng. Vì vậy khi chọn mua tủ nấu cơm bạn cần lựa chọn một cách kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Để có báo giá chi tiết, chính xác và cập nhật mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với maythucphamvietnam.com ngay hôm nay.