Kinh nghiệm chọn mua bình ngâm rượu đẹp bằng thủy tinh

Một bình ngâm rượu đẹp không chỉ đảm bảo chất lượng rượu ngâm mà còn tôn vin lên vẻ đẹp của tủ rượu và nó sẽ chứng tỏ chủ nhân là những tay đam mê rượu thứ thiệt. Vậy làm sao để chọn mua được bình rượu đẹp bằng thủy tinh? Hãy nắm bắt ngay những kinh nghiệm chọn mua bình rượu thủy tinh dưới đây để lựa chọn được chiếc bình đẹp và chất lượng nhất.

Kinh nghiệm chọn mua bình ngâm rượu đẹp bằng thủy tinh

bình ngâm rượu đẹp

Một bình ngâm rượu đẹp thì phải đáp ứng được cả 2 tiêu chí: Kiểu dáng đẹp và ngâm rượu chất lượng. Theo đó để mua được bình rượu thủy tinh đẹp, bạn cần:

  1. Xác định xem kiểu dáng, mẫu mã muốn mua là gì?

Hiện nay, bình rượu thủy tinh có rất nhiều kiểu dáng như: hình trụ, hình tròn, hình bầu, hình tròn lục giác,…Tùy theo vậy ngâm mà bạn lựa chọn loại bình có hình dáng phù hợp.

Ví dụ:

+ Đối với các loại thảo dược đắt tiền như nhân sâm, đinh lăng,…thì bạn nên chọn loại bình thủy tinh hình trụ, hình bầu, hoặc bình thủy tinh Hàn Quốc để tôn vin giá trị của vật ngâm.

+ Đối với các loại rượu thuốc như: táo mèo, ba kích, chuối hột, nấm ngọc cẩu,…thì bạn nên chọn loại bình ngâm rượu vừa đẹp vừa tăng chất lượng rượu như: bình ngâm rượu hình bầu dục, bình ngâm rượu hình trụ dài, … hoặc bình ngâm rượu thủy tinh nắp nhựa.

  1. Xác đinh xem dung tích cần mua là gì

bình ngâm rượu đẹp

Các loại bình ngâm rượu đẹp bằng thủy tinh cũng rất đa dạng về kích thước, dung tích:

+ Bình ngâm rượu dung tích nhỏ: 2 lít, 3 lít, 5 lít, 8 lít

+ Bình ngâm rượu dung tích lớn: 10 lít,12 lít ,15 lít, 20 lít, 30 lít, 50 lít

Ngoài ra một số loại bình ngâm rượu còn được trang bị thêm vòi để thuận tiện lấy rượu ra vào.

Tùy theo khối lượng và kích thước vật cần ngâm mà bạn lựa chọn loại bình phù hợp. Thông thường, bạn phải chọn loại bình có dung tích có thể chứa được gấp đôi khối lượng vật cần ngâm.

Ví dụ: Bạn cần ngâm 2kg ba kích thì bạn phải chọn loại bình có thể chứa được 4kg ba kích.

  1. Đơn vị bán bình ngâm rượu đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị rao bán bình ngâm rượu với những lời quảng cáo hấp dẫn như chưa chắc chất lượng đã thực sự tốt. Do đó bạn phải thật tỉnh táo để lựa chọn được nhà cung cấp bình ngâm rượu đẹp uy tín nhất.

Để không mua phải hàng giả, hàng nhái, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn chỉ nên mua bình ngâm rượu thủy tinh tại:

  • Xưởng sản xuất bình ngâm rượu đã có thương hiệu trên thị trường, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
  • Nhà phân phối độc quyền bình ngâm rượu của đơn vị sản xuất uy tín
  • Đại lý được ủy quyền phân phối bình ngâm rượu chính hãng

Như vậy, với những kinh nghiệm trên đây, mong rằng bạn sẽ chọn mua được bình ngâm rượu đẹp bằng thủy tinh chất lượng nhất. Chiếc bình này không chỉ làm nơi ngâm rượu mà còn có thể là món quà dành tặng người thân, bạn bè rất lịch sự và ý nghĩa.