Linh kiện nồi nấu phở

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để công việc nấu phở kinh doanh luôn diễn ra tuần hoàn, không bị gián đoạn bất cứ lúc nào thì bạn cần cần chuẩn bị sẵn những linh kiện nồi nấu phở. Đây là phương án dự phòng trong trường hợp nồi phở dùng lâu năm sẽ khó có thể tránh khỏi những trục trặc hỏng hóc bất ngờ. Vậy linh kiện nồi nấu phở bao gồm những gì và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Tìm hiểu chi tiết về linh kiện nồi nấu phở

Linh kiện nồi nấu phở bao gồm: Thanh nhiệt, giỏ xương, hệ thống điều khiển, nắp vung nồi. Mỗi linh kiện đều đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những linh kiện này nhé.

Thanh nhiệt – Bộ phận gia nhiệt không thể thiếu

Đây là linh kiện quan trọng nhất trong nồi nấu phở điện. Nồi đun nước sôi nhanh hay chậm đều nhờ vào bộ phận này. Thanh nhiệt được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ, độ bền cao. Nếu sử dụng và bảo quản đúng cách, vệ sinh nồi thường xuyên thì tuổi thọ của thanh nhiệt có thể lên tới vài năm.

Bộ phận thanh nhiệt gia nhiệt nhanh chóng

(Bộ phận thanh nhiệt gia nhiệt nhanh chóng)

Tuy nhiên, trong một số trường hợp người dùng lỡ cắm điện khi chưa đổ nước vào nồi phở sẽ rất dễ xảy ra tình trạng cháy hỏng thanh nhiệt. Lúc này bạn cũng không nên quá lo lắng vì thanh nhiệt hoàn toàn có thể thay thế.

Bạn chỉ nên mua thanh nhiệt chính hãng đến từ nhà cung cấp nồi phở, không nên mua ở ngoài vì có thể sẽ không tương thích với nồi phở hoặc mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Hệ thống điều khiển

Tủ điện nồi nấu phở tủ điện rời thiết kế riêng dễ dàng sử dụng

(Tủ điện nồi nấu phở tủ điện rời thiết kế riêng dễ dàng sử dụng)

Hệ thống điều khiển nồi nấu phở điện liền nồi

(Hệ thống điều khiển nồi nấu phở điện liền nồi)

Hệ thống điều khiển của nồi nấu phở được lắp liền nồi hoặc lắp đặt trong một hộp điện riêng. Trong quá trình sử dụng, nếu điện trở hoặc tủ điện bị hư hỏng thì bạn có thể thay thế bộ phận này. Hãy liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp để được hỗ trợ sửa chữa, thay thế.

Giỏ đựng xương và tấm chắn hạn chế xương vụn lẫn vào nước dùng

Đây là một trong số những linh kiện rất tiện ích giúp lấy xương ra dễ dàng và hạn chế vụn xương rơi vào nước dùng.

Giỏ đựng xương tiện lợi

(Giỏ đựng xương tiện lợi)

Tấm chắn đáy bảo vệ thanh nhiệt, tránh xương vụn lẫn vào nước dùng

(Tấm chắn đáy bảo vệ thanh nhiệt, tránh xương vụn lẫn vào nước dùng)

Linh kiện này bạn có thể dùng hoặc không. Trong trường hợp muốn dùng thì bạn có thể liên hệ tới nhà cung cấp để mua thêm. Một số đơn vị còn tặng miễn phí giỏ đựng xương cho khách hàng.

Nắp nồi dạng gập

Nắp nồi được chia thành 2 phần và gập ở giữa, đây là thiết kế rất thông minh giúp khách hàng chỉ cần mở 1 nửa để lấy thực phẩm nên lượng nhiệt không bị thất thoát nhiều ra bên ngoài.

Nắp nồi dạng gập, hạn chế thoát nhiệt

(Nắp nồi dạng gập, hạn chế thoát nhiệt)

Trong quá trình sử dụng, nắp gấp có thể hỏng do bị vật nặng đè lên hoặc gặp sự cố khi di chuyển và khi đó bạn sẽ cần thay thế bộ phận này.

Địa chỉ mua linh kiện nồi nấu phở chính hãng chất lượng

Là thương hiệu hàng đầu chuyên về các sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay, NEWSUN không chỉ chuyển về nồi nấu phở diện với đủ mọi dung tích mà còn cung cấp tất cả các loại linh kiện nồi phở đi kèm, có nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tư vấn và thay thế nhanh chóng. Chế độ bảo hành sản phẩm 12 tháng trên toàn quốc.

Là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong nồi nấu phở, các loại linh kiện cũng cần được lựa chọn một cách kĩ lưỡng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy để NEWSUN đồng hành cùng quý khách.

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn, cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, cách sử dụng…có thể liên hệ với maythucphamvietnam.com hoặc liên hệ tới chi nhánh NEWSUN gần nhất để biết thông tin chi tiết và giá thành linh kiện.

Để được hỗ trợ, tư vấn và xem hàng trực tiếp, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline maythucphamvietnam.com hoặc đến trực tiếp tại các địa chỉ chi nhánh NEWSUN trên toàn quốc.

Linh kiện nồi nấu phở

Linh kiện nồi nấu phở

Giá sốc: Liên hệ