Những mẫu tủ hấp cơm làm rượu hàng đầu năm 2018 không thể bỏ qua

Tủ cơm công nghiệp là một trong những thiết bị được đánh giá cao về tính ứng dụng, khả năng vận hành, thiết kế,… hỗ trợ con người trong việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc nấu cơm. Trong số các dòng tủ cơm công nghiệp tủ cơm công nghiệp 30kg hay tủ cơm công nghiệp 50kg, tủ cơm công nghiệp 100kg được yêu thích và lựa chọn phổ biến hơn cả.

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và những ưu điểm của nó

Tủ nấu cơm bằng điện và những lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang lại

Mẫu tủ hấp cơm làm rượu hàng đầu

Vì sao tủ cơm công nghiệp được khách hàng đánh giá cao?

Tại những bếp ăn tập thể, bếp ăn quân đội, công ty có số lượng công nhân lớn…chúng ta cần phải nấu và cung ứng số lượng lớn cơm cho người ăn. Trong khi đó, các thiết bị nấu cơm truyền thống trước đây không thể đáp ứng được các tiêu chí này.

Chính vì thế, người ta đang có xu hướng sử dụng tủ cơm công nghiệp để có thể chế biến được cơm số lượng lớn, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức lại cho năng suất nấu hiệu quả là những lợi ích mà tủ cơm công nghiệp mang lại. Đây cũng chính là lý do vì sao tủ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Điểm danh 3 mẫu tủ cơm công nghiệp bán chạy nhất năm 2018

Tủ cơm công nghiệp được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn cho mình loại tủ có công năng tương ứng để đáp ứng việc nấu cơm một cách tối ưu nhất. Hiện nay, có 3 mẫu được ưa chuộng nhất đó là:

Tủ cơm công nghiệp 30kg

Đây là loại tủ cơm có khả năng nấu cơm cho từ 300 đến 350 suất ăn, phù hợp để sử dụng tại những căn tin, nhà ăn tập thể của trường học, những công ty có số lượng công nhân dùng cơm cùng lúc với số lượng vừa phải sử dụng. Với tủ cơm 30kg thì trong vòng từ 2-3 tiếng sẽ nấu xong cơm từ khoảng 25 đến tối đa là 32kg gạo để cho ra lượng cơm ngon nhất.

Xem thêm: Cấu tạo và cách vận hành của tủ nấu cơm 30kg

Tủ cơm công nghiệp 50kg

Mẫu tủ có thể đáp ứng cho nhu cầu ăn cơm tập thể từ 500 đến 650 suất mỗi lần, phù hợp với các nhà ăn tập thể có số lượng người ăn lớn

Tủ cơm công nghiệp 100kg

Đây là loại tủ hấp cơm có thể nấu được cùng lúc lên đến 1300 suất ăn, thường được sử dụng trong những bếp ăn tập thể số lượng lớn trong khu công nghiệp, quân đội,…

3 mẫu tủ được nhiều khách hàng đánh giá cao về năng suất nấu, tính năng sử dụng và sự tiện lợi, là thiết bị không thể thiếu cho dây chuyền sản xuất, kinh doanh rượu. Cơm nấu rượu là nguyên liệu quan trọng, quyết định đến độ ngon của rượu. Chính vì vậy, đối với các hộ kinh doanh rượu nên lựa chọn tủ cơm công nghiệp 30kg, 50kg hay 100kg để phù hợp với nhu cầu nấu mỗi ngày.

Nhằm mang lại quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, maythucphamvietnam.com xin giới được giới thiệu tới quý khách các mẫu tủ nấu cơm mang thương hiệu NEWSUN cam kết chất lượng, giá phải chăng. Mọi thông tin cần hỗ trợ và tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng.