Máy lọc rượu khử Andehit tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

Rượu đã trở thành thức uống từ xưa và hiện nay vẫn được lưu giữ bởi đó là phương thức xã giao thông thường. Nhưng làm sao để rượu nấu ra có thể đảm bảo được sự an toàn cho người uống mà lại nhanh chóng tiện lợi thì máy lọc rượu khử Andehit sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Máy lọc rượu khử andehit

Máy lọc rượu khử andehitáy lọc rượu khử Andehit ra đời mang tới công nghệ ủ rượu mới và ngày càng ứng dụng cao bởi cho ra thành phẩm an toàn, loại bỏ bớt phần nào những chất độc hại có trong rượu để rượu trở nên thuần khiết và đảm bảo được sức khỏe người dùng một cách tối ưu nhất. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp cho người nấu rượu và các nhà hàng dễ dàng hơn trong các thao tác nhờ vào các cấu tạo máy đơn giản và quá trình hoạt động thông minh để đem đến công dụng tuyệt vời.

Cấu tạo đơn giản của máy lọc rượu khử Andehit

Máy lọc rượu khử Andehit hiện nay được cấu tạo gồm các bộ phận: Bình chứa cần lọc và các cột lộc.

Sơ đồ hệ thống cấu tạo máy lọc rượu khử Andehit

(Sơ đồ hệ thống cấu tạo máy lọc rượu khử Andehit)

Trong đó, cột lọc đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu các chất được hại và dùng máy bơm để chuyển rượu từ cột này sang cột khác để đem đến thành phẩm an toàn cho phép và đạt chuẩn theo quy định của bộ Y tế. Mặc khác, khi sử dụng máy lọc rượu thì  độ rượu không thay đổi, rượu được trong hơn mà còn có mùi vị đặc trưng của rượu. Đặc biệt là rượu khi uống không gây đau đầu, choáng váng hay sốc khi uống nhiều…

Hiện nay, máy lọc rượu được chia thành 2 loại: Máy lọc rượu gạo và máy lọc rượu vang. Hai loại đều có cấu tạo và quy trình giống nhau nhưng máy lọc rượu vang thường chỉ có 1 vang chứ không nhiều cột như rượu nấu

Quy trình hoạt động và công dụng của máy lọc rượu Andehit

Máy lọc rượu khử Andehit được hoạt động dựa trên phương pháp phân tầng. Và có cách vận hành tự động, đơn giản như sau: Rượu khi trong bình sẽ được hút bằng máy bơm mini rồi đi qua cột lọc hấp thụ chất độc. Sau khi lọc thì rượu sạch sẽ chảy trực tiếp ra van tự động để ra bình chứa.

Công dụng đặc biệt của máy là giúp loại bỏ những chất độc, giúp cho rượu trở nên trong hơn, không gây đau đầu và ít say hơn so với những loại rượu thông thường. Và đặc biệt phương pháp này còn có nhiều công suất được thiết kế theo từng loại máy lọc rượu khác nhau nên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Máy lọc rượu khử Andehit hiện nay đã trở thành sản phẩm hữu ích và ngày càng có giá trị cao hơn bởi sự tiện lợi, nhanh và còn rất an toàn cho người sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật và hiện nay NEWSUN đang là thương hiệu uy tín, chất lượng trực tiếp sản xuất và cung cấp ra thị trường với giá ưu đãi để giúp người dùng dễ dàng sở hữu để có được món rượu ngon khi tiếp khách xã giao.