Máy vặt lông gà lông vịt – Giải pháp tuyệt vời của các cửa hàng kinh doanh!

Bạn mở cửa hàng kinh doanh thịt gà, thịt vịt thế nhưng thời gian vặt lông gà, lông vịt tốn quá nhiều thời gian? Bạn phải thuê nhân công bên ngoài để vặt lông gà lông vịt nhưng đôi khi hiệu quả mang đến không cao lại tốn kém chi phí?

Đừng lo lắng! Với máy vặt lông gà, lông vịt của NEWSUN mọi lo lắng của bạn đều được giải quyết trong vòng “một nốt nhạc”.

Bạn tò mò không biết máy vặt lông gà lông vịt là gì? Cơ chế hoạt động ra sao? Lợi ích của máy vặt lông gà, lông vịt là gì?… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Những lợi ích mà máy vặt lông gà, lông vịt mang lại!

Tiết kiệm thêm thời gian

Thông thường, dù có là người vặt lông gà, lông vịt chuyên nghiệp thì cũng mất khoảng chừng 15 – 20 phút để xử lý xong một con. Tuy nhiên, với máy vặt lông gà lông vịt thì thời gian làm sạch lông chỉ khoảng 1 – 2 phút là xong, quá tuyệt vời đúng không nào?

Máy vặt lông gà lông vịt - Giải pháp tuyệt vời của các cửa hàng kinh doanh!

Vặt lông gà lông vịt thủ công thường rất tốn thời gian mà hiệu suất mang đến lại không cao

Điều đáng nói ở đây là trong khoảng thời gian 1 – 2 phút máy có thể vặt cùng lúc 2 – 3 con, chứ không phải một con duy nhất. Nhất là với nhà hàng, quán ăn kinh doanh thì số lượng gà, vịt cần làm trong ngày là rất lớn, ít thì 10 con, nhiều thì 20 – 30 con. Vậy nếu sử dụng “sức người” thì rất mất thời gian. Nhưng với máy vặt lông gà lông vịt thì chỉ mất chừng vài phút đồng hồ, so với “vặt tay” thì kiệm thời gian lên đến 30 – 60 lần.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy vặt lông gà, lông vịt

Với các cơ sở lớn làm gà, làm vịt, một ngày phải xử lý hàng trăm thậm chí hơn 1.000 con gà, con vịt nên phải thuê nhân công. Lương của một người làm lông gà lông vịt một tháng trung bình từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ. Nhưng khi mua máy vặt lông gà vịt, có thể sử dụng được nhiều năm, mua một lần dùng vô số lần, tiết kiệm không ít nhân công. Mà tiết kiệm nhân công chẳng phải là tiết kiệm chi phí hay sao? Máy vặt lông gà vịt thực sự tiện ích.

Tiết kiệm sức người, tiết kiệm điện năng

Máy vặt lông gà lông vịt mỗi lần hoạt động chỉ mất vài phút đồng hồ, vậy nên máy không tốn quá nhiều điện năng. Chưa kể, máy vặt lông gà lông vịt làm rất sạch, tỉ lệ làm lông được vặt sạch đến 90%, từ đó tiết kiệm sức người tối đa mà hiệu suất mang đến lại vô cùng cao.

Máy vặt lông gà lông vịt - Giải pháp tuyệt vời của các cửa hàng kinh doanh!

Sử dụng máy vặt lông gà lông vịt NEWSUN với khả năng làm sạch lông chỉ trong vòng 30s giúp tiết kiệm điện năng và sức người đáng kể

Với những lợi ích của máy vặt lông gà lông vịt kể trên, chẳng có lý do gì để nhà hàng, quán ăn của bạn lại bỏ lỡ một sản phẩm tuyệt vời này cả.

Mua máy lông gà vịt ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TP. HCM?

Mua máy lông gà vịt ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TP. HCM? Chắc chắn đây là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu mua máy vặt lông gà, lông vịt.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp thiết bị này nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín. Vẫn có không ít thiết bị vặt lông gà vịt chưa đảm bảo chất lượng, vặt lông gà lông vịt không sạch, cơ chế vận hành còn nhiều trục trặc, nói chung là đem lại không ít khó khăn cho khách hàng sử dụng.

Vậy, mua máy lông gà vịt ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TP. HCM, đảm bảo hàng tốt, giá chất, sử dụng đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm điện năng?

Máy vặt lông gà lông vịt - Giải pháp tuyệt vời của các cửa hàng kinh doanh!

Đến với NEWSUN khi quý khách có nhu cầu mua máy vặt lông gà, lông vịt

NEWSUN – Lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng!

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các thiết bị vặt lông gà, lông vịt sau:

– Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 50.

– Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 55.

– Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 60.

– Máy vặt lông gà vịt thiết kế riêng.

– Phễu cắt tiết gà vịt.

NEWSUN – Địa chỉ bán máy vặt lông gà vịt uy tín, cam kết:

– Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, chất lượng tối ưu nhất.

– Thiết kế ngoại hình bắt mắt, tiện ích, tính thẩm mỹ cao nhất.

– Cơ chế vận hành thông minh, sử dụng đơn giản dễ hiểu.

– Làm sạch lông gà, lông vịt đến 90% chỉ trong vòng 1 – 2 phút.

– Cùng lúc có thể vặt lông 2 hoặc 3 con vịt, gà tiết kiệm chi phí.

– Sử dụng máy vặt lông gà, lông vịt tiết kiệm nhân công tối đa.

– Tư vấn viên sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng 24/7.

– Phân phối sản phẩm trên toàn quốc tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.

– Chính sách bán hàng hấp dẫn, chính sách đổi trả rõ ràng.

– Có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi mua thiết bị tại NEWSUN.

– Hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện có lợi cho quý khách hàng.

Tiết kiệm thêm thời gian khi sử dụng máy vặt lông gà, lông vịt là tiết kiệm nhân công cùng tiết kiệm chi phí. Bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong thời gian nhanh nhất có thể? Chúc quý khách hàng ngày mới vui vẻ với những điều tốt lành và may mắn nhất!