Mua bộ nồi nấu rượu bằng điện thương hiệu nào tốt nhất?

Bộ nồi nấu rượu bằng điện NEWSUN làm bằng chất liệu Inox 304 nguyên chất để tạo nên một thiết kế tiện dụng, đẹp, cao cấp và hiện đại. Đây cũng là lý do chủ đạo để người sử dụng chú ý và ưu tiên đến sản phẩm.

Đặc điểm của bộ nồi nấu rượu bằng điện

Thiết kế các bộ phận nồi nấu rượu bằng điện

(Thiết kế các bộ phận nồi nấu rượu bằng điện)

Nồi nấu rượu được làm bằng inox 304 nguyên chất nên có tính hiện đại, sáng bóng, cao cấp .

Phần nắp nồi được thiết kế theo hình chóp bầu giúp cho quá trình ngưng tự của rượu trở nên dễ dàng hơn. Chốt khóa nắp cố định giúp đạt được hiệu suất cao nhất.

Nắp nồi có chốt khóa nắp cố định

(Nắp nồi có chốt khóa nắp cố định)

Khoang nồi được làm từ chất liệu cao cấp, phần vỏ được thiết kế với 3 lớp Inox 304 tạo nên tính sáng bóng và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Thiết kế khoang nồi

(Thiết kế khoang nồi)

Hệ thống điện của bộ nồi nấu rượu bằng điện được thiết kế bố trí rất khoa học nhằm đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống điều khiển thông minh

(Hệ thống điều khiển thông minh)

Phần chân nồi được làm bằng trụ inox rất chắc chắn giúp nồi có thể đứng yên cố định. 

Chân đế nồi chắc chắn

(Chân đế nồi chắc chắn)

Nguyên lý hoạt động của bộ nồi nấu rượu bằng điện

Người sử dụng cần lưu ý lựa chọn nguồn điện 3 pha trong quá trình vận hành bởi thiết bị nồi nấu rượu này có công suất hoạt động vô cùng cao. Khi thiết bị bắt đầu vận hành, lớp nước trong khoang nấu sẽ được đun nóng.

Quá trình làm nóng cơm rượu được thực hiện dưới tác động của lượng nhiệt tại khoang giữa. Khi đạt đến nhiệt độ cao, rượu sẽ tự động bay hơi qua bồn ngưng tụ của thiết bị, tạo nên sản phẩm rượu thơm ngon, chất lượng nhất.

Nguyên lý hoạt động của bộ đun này được thực hiện hoàn toàn tự động với bộ điều khiển thông minh cùng hệ thống hẹn giờ, đảm bảo rượu được nấu ở một nhiệt độ lý tưởng.

Ưu điểm nổi bật của bộ nồi nấu rượu NEWSUN

Hiện nay, bộ nồi nấu rượu bằng điện NEWSUN là một sản phẩm chiếm ưu thế cao trên thị trường. Sản phẩm là một thiết bị tự động, sẽ cho ra những mẻ rượu nguyên chất mà tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của nhiều người.

Ngoài phần vỏ được thiết kế sáng bóng chống gỉ sét, bộ nồi nấu rượu NEWSUN còn được tích hợp một bảng điều khiển thông minh giúp cho người sử dụng chỉ cần cài đặt các thông số và sau đó nồi sẽ tự hoạt động.

Trên đây là những thông tin về bộ nồi nấu rượu bằng điện từ thương hiệu nào tốt nhất. Đến với maythucphamvietnam.com để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm tốt nhất.