Nhung hươu ngâm rượu – Đặc sản rượu ngâm của núi rừng

Rượu ngâm luôn có sức thu hút lớn và đặc biệt với người thưởng thức hơn là những sản phẩm rượu ngoại đắt giá. Có nhiều nguyên liệu được sử dụng khi ngâm rượu và có tác dụng riêng biệt. Nhung hươu ngâm rượu là được biết đến là một trong số những dạng quý hiếm và đặc biệt tốt cho sức khỏe người dùng.

Tác dụng thần kì của nhung hươu ngâm rượu tới sức khỏe

nhung hươu ngâm rượu

Những tác dụng tích cực của loại rượu ngâm này đã được khoa học kiểm chứng, không hề là sự đồn đại thiếu căn cứ. Với mỗi đối tượng khác nhau thì hiệu quả sẽ được biểu hiện một cách riêng biệt. Trước hết là đối với nam giới, nhung hươu có tác động cực kì tốt tới sức khỏe, nâng cao và cải thiện khả năng sinh lý. Những ai đã từng sử dụng sản phẩm này đều đưa đến kết luận rất tốt về tác dụng, nó giúp bổ thận, tráng dương, hỗ trợ điều trị các bệnh lí liên quan đến sinh dục của nam. Chính vì tác dụng này mà nhung hươu ngâm rượu được cánh mày râu săn đón nhiều hơn cả.

Xem thêm: Các loại rượu ngâm bổ dương mà cánh mày râu không thể bỏ qua

Đối với các chị em phụ nữ, sản phẩm cũng phát huy những tác dụng rất tốt. Quá trình lão hóa sẽ chậm lại, mang đến là da đẹp trẻ không tì vết. Đồng thời rượu nhung hươu cũng giúp tăng cảm giác khi quan hệ vợ chồng. Những tác dụng tuyệt vời đã khiến cho nhung hươu đã hiếm nay lại càng thêm quý giá.

Cách làm nhung hươu ngâm rượu

nhung hươu ngâm rượu

Để có được tác dụng tốt thì khi ngâm, cần phải cẩn trọng, không làm mất đi những yếu tố then chốt tạo nên giá trị. Khi nhung hươu được mua về cần làm sạch thật kĩ để tránh việc gây ho hoặc viêm ruột khi sử dụng. Cho nhung hươu lên bếp ga hoặc nước sôi để làm sạch lông dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau khi sơ chế sạch, để nhung hươu ráo nước và cắt ra từng lát mỏng để khi ngâm dễ phát huy tác dụng hơn, nếu bạn muốn bình rượu có giá trị thẩm mĩ thì có thể để nguyên. Dùng 5 lít rượu để ngâm và thời gian là từ 50 đến 60 ngày. Sau khi ngâm lần 1 thì đổ ra lấy lại phần nhung hươu ngâm tiếp lần 2 và lần 3. Cuối cùng trộn 3 lần rượu ngâm sẽ được nhung hươu ngâm rượu tuyệt hảo nhất.

Cách làm nhung hươu ngâm rượu khá cầu kì và cần nhiều thời gian tuy nhiên kết quả có được lại rất tuyệt vời. Đây là sản phẩm mà bất kì ai cũng nên sử dụng để nâng cao sức khỏe.

Mong rằng bài chia sẻ trên đây đã mang đến cho các bạn nhưng thông tin hữu ích và giúp các bạn có được bình nhung hươu ngâm rượu tuyệt vời nhất.