Phân biệt các loại nồi chưng cất rượu trên thị trường hiện nay

Chưng cất rượu là một quá trình không đơn giản, bạn cần trang bị cho cơ sở sản xuất một sản phẩm nồi chưng cất rượu tốt nhất để đưa ra những sản phẩm chất lượng

Nồi chưng cất rượu

Phân loại theo dung tích của nồi chưng cất rượu

Hiện nay, các sản phẩm nồi chưng cất rượu ngày càng được thiết kế tỉ mỉ và hoàn thiện hơn. Từ đó, hoạt động nấu rượu trở nên dễ dàng và đơn giản, tối ưu các công đoạn trong quy trình.

Điều đầu tiên mà người mua quan tâm nhất là công năng sử dụng. Nồi cần đảm bảo đáp ứng tốt nhất khả năng chưng cất rượu một mẻ tối đa theo yêu cầu. Các loại nồi chưng cất rượu công nghiệp hiện đang được nghiên cứu rất kỹ về nhiệt độ cũng như thời gian nấu giúp làm ra được nhiều thành phẩm rượu nhất với cùng một lượng thành phần ban đầu như nhau.

Tùy vào lượng cơm rượu nhiều, ít khác nhau mà người dùng sẽ chọn loại thích hợp nhất. Nồi chưng cất rượu hiện nay có dung tích là 10kg, 15kg, 20kg, 30kg, 35kg … 50kg, 100kg hoặc đặt mua với kích thước, dung tích theo yêu cầu.

Phân loại theo chức năng hoạt động của nồi chưng cất rượu

Những chiếc nồi chưng cất rượu bằng điện đầu tiên ra đời nhằm đáp ứng cho việc chưng cất rượu dễ dàng, nhanh chóng hơn và hoàn thiện quy trình nấu rượu. Cac loại nồi chưng cất rượu với các chức năng khác nhau được nghiên cứu và đưa ra thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu có nhu cầu dùng máy theo đúng chức năng thì người nấu có thể chọn máy có chức năng thích hợp trong số 2 loại máy được cung cấp như sau:

Nồi chưng cất rượu bằng điện

Loại nồi này chỉ có chức năng chưng cất rượu được sản xuất theo dung tích khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất rượu công nghiệp

Nồi nấu rượu đa năng

Loại nồi chưng cất rượu này với nhiều chức năng có thể dùng được là chưng cất rượu, nấu cơm và có thể dùng để hấp giò hay hấp bánh … Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và điện năng đáng kể dù có cùng một quy trình nấu rượu công nghiệp. Rượu sản xuất được nhiều hơn, giảm chi phí tối đa giúp đẩy mạnh và gia tăng lợi nhuận sản xuất kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp nồi chưng cất rượu thì NEWSUN là nơi đáng tin cậy nhất. Maythucphamvietnam.com sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nồi chưng cất rượu chất lượng tốt nhất hiện nay.