Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện – giải pháp tối ưu nấu cơm lượng lớn

Với thiết kế thông minh nên tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện đã trở thành sản phẩm hữu ích trong việc nấu cơm với số lượng lớn với thời gian nhanh nhất thay thế nồi nấu cơm truyền thống. Tủ thiết kế hiện đại hơn, thỏa mãn nhu cầu người dùng cho chất lượng cơm ngon, chín đều trong thời gian nhanh nhất. 

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

 

Đặc điểm thiết kế tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Điểm giúp cho tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đó là thiết kế vô cùng nổi bật:

Tủ nấu cơm điện công nghiệp hoạt động theo nguyên lý hấp cách thủy đơn giản, lượng nhiệt có trong tủ sẽ được giữ lại tối đa nên giúp cơm chín và đều, không xảy ra tình trạng khê, cháy…

Đặc biệt, sản phẩm có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau nên việc nấu cơm chưng cất rượu theo mô hình nấu rượu công nghiệp với số lượng lớn. Và đồng thời còn rất tiện lợi để điều chỉnh thời gian nấu khác nhau để thành phẩm luôn là ngon nhất.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện kích thước đa dạng

(Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện kích thước đa dạng)

Hệ thống khay nấu/khay hấp thiết kế đều nhau đàm bảo cơm sẽ được chín đều ở tất cả các khay.

Bộ phận thanh nhiệt hoạt động với công suất lớn thiết kế ngay đáy tủ đảm bảo lượng nhiệt tỏa đều, cho cơm chín nhanh, chín đều và thơm ngon.

Bộ phận thanh nhiệt hoạt động với công suất lớn

(Bộ phận thanh nhiệt hoạt động với công suất lớn)

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại tủ cơm điện công nghiệp đó là tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và tủ nấu gas. Chúng đều có ưu điểm riêng nhưng đảm bảo được cơm luôn có chất lượng ngon nhất.

Tủ nấu cơm gas

(Tủ nấu cơm gas)

Tủ nấu cơm điện

(Tủ nấu cơm điện)

Tại sao tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện lại được ưa chuộng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện trong nước và nhập khẩu. Nhưng để tìm được sản phẩm đạt chuẩn người dùng cần cẩn trọng. Và nên lưu ý nếu là tủ nấu cơm chất lượng thì luôn được thiết kế với độ dày chuẩn, cho hiệu suất làm việc cao lại có độ bền chắc theo thời gian. Sử dụng tủ nấu cơm điện công nghiệp sẽ có thời gian nấu chín ngắn chỉ từ 45 – 60 phút nhưng vẫn rất ngon và chín đều. Và rất thuận lợi vì hoạt động tự động nên có thể tiết kiệm được cả chi phí lẫn thời gian.

Sản phẩm bao gồm nồi nấu rượu và tủ nấu cơm nên sẽ cho quy trình khép kín nhờ vào cơm sau khi nấu xong được đưa ra để thêm men và bắt đầu quá trình ủ men rồi đưa vào nồi nấu rượu.

Với một bộ tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thì chắc hẳn đây là giải pháp hàng đầu đem đến hiệu quả cao nhất, đảm bảo khâu an toàn vệ sinh lại có thể nấu được số lượng cơm lớn mà vẫn đạt chất lượng là cho cơm chín đều và rượu cũng rất ngon. Đó là sản phẩm chính hãng mà NEWSUN mang đến cho quý khách để có thể trải nghiệm sự thú vị cho việc chuyển đổi từ nấu rượu truyền thống sang cách nấu công nghiệp an toàn đảm bảo nhất.