Tủ nấu cơm NEWSUN – Thiết bị cần thiết cho quá trình nấu rượu

Để sản xuất được rượu ngon có chất lượng tốt nhất thì nguyên liệu cơm phải chín nở đều và thơm ngon. Với những dây chuyền nấu rượu công nghiệp với cần một số lượng lớn thì thiết bị nấu cơm chuyên nghiệp như tủ nấu cơm 6 khay hay tủ nấu cơm 12 khay là những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Tủ nấu cơm 6 khay

Vai trò của tủ nấu cơm trong dây chuyền sản xuất rượu

(Đặc điểm thiết kể tủ nấu cơm NEWSUN)

Tủ nấu cơm công nghiệp được ra đời nhằm mục đích phục vụ cho các bếp ăn tập thể, sử dụng phương pháp nấu chưng cách thủy sẽ giúp cho cơm nấu ra không chỉ chín đều mà còn thơm ngon và giữ được dưỡng chất đầy đủ nhất. Ngày nay với nhu cầu sử dụng ngày càng cao yêu cầu về tính an toàn trong quá trình vận hành của tủ nấu cơm được đặt nên hàng đầu, thì tủ nấu cơm đã được cải tiến với nhiều tiện ích bất ngờ, sử dụng hệ thống nhiệt bên trong giúp nhiệt được lưu trữ tốt nhất làm cơm chín đều và ngon hơn với hầu hết các tầng.

Với các hộ kinh doanh sản xuất rượu thì tủ nấu cơm được xem là thiết bị không thể thiếu. Dùng tủ nấu cơm 6 khay hoặc tủ nấu cơm 12 khay chính là giải pháp hiệu quả nhất làm giảm chi phí và công sức nấu cơm một cách hiệu quả nhất nhờ việc sở hữu những tính năng tuyệt vời giúp bạn nấu cơm mà không bị khê cháy. Khi nấu xong toàn bộ cơm sẽ được đem đi ủ rượu mà không phát sinh cơm cháy thừa. Với những mục đích sử dụng khác nhau mà mỗi người đều có thể lựa chọn các loại tủ thích hợp nhất theo từng khay hay theo công suất nấu của mỗi tủ.

Phân loại tủ nấu cơm theo khay

Tủ nấu cơm được thiết kế theo nhiều tầng khác nhau, ở mỗi tầng sẽ có khay chứa gạo riêng. Với những mục đích khác nhau người dùng có thể lựa chọn các loại tủ nấu cơm phù hợp: tủ nấu cơm 8 khay, tủ nấu cơm 10 khay, tủ nấu cơm 24 khay, tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay với nhiều chức năng khác nhau.

(Phân loại tủ nấu cơm theo khay)

Với các loại tủ nấu cơm 8 khay, tủ nấu cơm 10 khay, tủ nấu cơm 24 khay, tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay được thiết kế mang phong cách hiện đại và công nghiệp, tính ứng dụng khá cao. Mỗi loại tủ nấu sẽ có một chiều cao thích hợp cùng thiết kế tiện lợi với 2 cánh tủ nấu có số lượng khay nhiều sẽ  giúp cho lượng nhiệt tỏa ra đều hơn cơm sẽ chín ngon hơn rất nhiều.

Bí quyết giúp bạn lựa chọn được tủ nấu cơm làm rượu ưng ý nhất

Lựa chọn tủ nấu cơm làm rượu theo khay dựa trên nguyên liệu sử dụng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và hiện trạng của mạng lưới điện khu vực nhà bạn mà có thể lựa chọn tủ nấu cơm bằng điện hay bằng gas.

(Tủ nấu cơm bằng điện)

(Tủ nấu cơm bằng gas)

Xem thêm: Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và những ưu điểm của nó

Với mỗi loại tủ nấu tại các khay sé được thiết kế phù hợp với tủ nấu cơm 24 khay sẽ có thể nấu được tối đa là 5kg gạo, sử dụng độ rộng vừa phải và kết cấu chắc chắn đảm bảo cho cơm chín đều và ngon hơn.

Còn khi bạn sử dụng tủ nấu cơm 6 khay tủ nấu cơm 12 khay sẽ tiết kiệm diện tích, cho dù bạn đặt tại trong bếp hay là trên dây chuyền nấu rượu thì sẽ không mất quá nhiều diện tích và được dùng nhiều trong các nhà hàng hay trong các bếp ăn tập thể.

Khi sử dụng thì cũng tùy mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể mua các loại tủ nấu cơm với số khay tương ứng có thể là tủ nấu cơm 6 khay hoặc tủ nấu cơm 12 khay. Nếu như bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn các loại tủ nấu cơm với công suất và kích thước phù hợp thì lựa chọn NEWSUN. Maythucphamvietnam.com sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều để đưa ra quyết định hợp lý nhất.