Tủ nấu cơm Việt Nam – Sản phẩm không nên bỏ qua

Tủ nấu cơm Việt Nam là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và tin dùng nhiều nhất hiện nay so với các mặt hàng ngoại nhập. Không chỉ có chi phí thấp hơn đáng kể mà sản phẩm còn có thiết kế thông minh, chất lượng cao cấp, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mặt bằng chung trên thị trường.

Tủ nấu cơm Việt Nam

Tủ nấu cơm Việt Nam được thiết kế có gì nổi bật?

Mặc dù không có nhiều kiểu dáng đa dạng như những loại tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu, nhưng những sản phẩm tủ nấu cơm của Việt Nam vẫn đặc trưng với thiết kế mang tính đa dụng, vững chắc, tiện lợi trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Những khay cơm được thiết kế rộng, đủ dung tích để chứa được gạo và nước, dư khoảng trống cho cơm nở đều và chín ngon nhất. Tủ nấu cơm được phát triển từ kiểu nấu hấp, nhưng với cách thức lưu nhiệt bên trong tủ với áp suất cao, tác động từ bên ngoài bao trùm toàn bộ bề mặt hạt gạo do đó mà được đánh giá là phương thức nấu cơm tiến tiến, hiện đại nhất, đồng thời cũng tiết kiệm được phần lớn điện hay nhiên liệu nấu cơm cho quá trình nấu cơm số lượng lớn

Phân loại tủ nấu cơm Việt Nam

Phân loại tủ nấu cơm Việt Nam

Hiện nay, người ta đang phân loại tủ nấu cơm Việt Nam thành những mẫu tủ có các công suất khác nhau như tủ nấu cơm 30kg, 50kg, 60kg, 100kg,… để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng cơm cần phải nấu mỗi ngày

Vì sao nên chọn mua tủ nấu cơm Việt Nam?

Tủ nấu cơm của Việt Nam rất được chú trọng về vấn đề về chất lượng, tính ổn định khi vận hành, có tuổi thọ sử dụng cao, không hề thua kém so với hàng nhập khẩu. Bên cạnh đó, chi phí của các thiết bị này lại rẻ hơn hàng ngoại nhập đáng kể.

Không chỉ thế, khi dùng sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi những thương hiệu trong nước thì khách hàng sẽ nhận được các chính sách bảo hành miễn phí, bảo trì trọn đời nhằm đảm bảo cho quá trình vận hành tủ có thể ổn định và an toàn nhất.

Tủ nấu cơm Việt Nam NEWSUN – Sự lựa chọn không thể tốt hơn

Trong tất cả nhưng thương hiệu tủ nấu cơm Việt Nam, NEWSUN được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín. Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao và tính đa dụng của sản phẩm, đội ngũ kỹ sư lành nghề đã tiến hành nghiên cứu và cải tiến giúp cho sản phẩm tủ nấu cơm NEWSUN ngày càng hoàn hảo và có khả năng vận hành ổn định, cùng tuổi thọ cao nhất hiện nay.

Hiện nay, NEWSUN đang cung cấp trên thị trường đầy đủ những loại tủ nấu cơm và các thiết, máy móc thực phẩm với chính sách giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng có nhu cầu mua hàng số lượng lớn sẽ nhận được nhiều hơn những ưu đãi về chiết khấu và các chính sách tuyệt vời từ chính hãng.

Xem thêm: Tủ nấu cơm NEWSUN – Thiết bị cần thiết cho quá trình nấu rượu

Nếu như bạn  đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tủ nấu cơm Việt Nam, hãy liên lạc với maythucphamvietnam.com. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn chi tiết những thông tin liên quan đến giá cả, chính sách ưu đãi, bảo hành và phương thức lắp đặt, hỗ trợ sử dụng một cách chi tiết nhất.