Ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu đa năng mà người tiêu dùng cần biết

Nồi nấu rượu đa năng là một loại nồi được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để nấu rượu nhằm mục đích kinh doanh. Đây là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm đùng để nấu rượu khác. Hãy cùng tìm hiểu về loại nồi này nhé.

Nồi nấu rượu đa năng

Cấu tạo của nồi nấu rượu đa năng

Nồi nấu rượu đa năng là một loại nồi nấu rượu tích hợp được nhiều chức năng khác nhau, bao gồm: vừa nấu được rượu, vừa nấu được bánh, vừa nấu được cơm… mà không phải sản phẩm nào cũng làm được.

Cấu tạo nồi nấu rượu thường gồm 3 phần chính đó là: nồi chưng cất, hệ thống điện điều khiển và bồn lạnh. Tuy nhiên, nồi nấu rượu đa năng lại có thêm hệ thống các khay nấu trong nồi nấu rượu. Nó có tác dụng chứa gạo trong suốt quá trình người nấu thực hiện các công đoạn nấu cơm. Sau khi cơm chín, bạn có thể mang khay cơm này ra ăn hoặc tiếp tục mang khay cơm ra để ủ men rồi sau đó chưng cất rượu.

Nồi nấu rượu đa năng có thêm khay cơm

( Nồi nấu rượu đa năng có thêm khay cơm )

Với nồi nấu rượu đa năng, bạn nên thực hiện việc chưng cất rượu liên tục trong vòng 5 giờ để đảm bảo độ nóng của nước nhằm tiết kiệm điện. Nếu muốn lấy cơm ra để ăn thì bạn nên thực hiện bước hạ nhiệt độ. So với nồi nấu rượu bằng hơi, thì nồi đa năng tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều.

Nếu muốn sử dụng nồi nấu rượu đa năng để hấp chả, nấu bánh… thì bạn nên dùng khay lỗ để thực phẩm được hâm nóng và nấu chín nhanh hơn.

Những ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu đa năng

So với các loại nồi nấu rượu thông thường khác thì nồi nấu rượu đa năng có những ưu điểm nổi bật khiến người tiêu dùng bất ngờ. Bao gồm:

  • Tiết kiệm được điện năng tiêu thụ khoảng 40%.
  • Thông số kĩ thuật nồi nấu rượu được miêu tả cụ thể và rõ ràng trong tài liệu hướng dẫn sử dụng, tạo điều kiện cho người tiêu dùng nắm bắt một cách cụ thể về sản phẩm.
  • Nồi được làm bằng inox cao cấp nên không tuổi thọ cao, vệ sinh dễ dàng.
  • Tích hợp được một lúc được nhiều việc trong ngăn bếp như: nấu rượu, nấu cơm, nấu bánh.
  • Ngoài ra còn tiết kiệm được không gian và diện tích sử dụng thay vì người tiêu dùng mua từng loại sản phẩm như: nồi cơm điện, nồi hấp, nồi nấu bánh…
  • Chế độ bảo hành nồi nấu rượu này tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác về mặt thời gian, nó được kéo dài trên 5 năm so với 1-2 năm như các sản phẩm khác.

Chắc chắn rằng với những ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu đa năng nói trên, người tiêu dùng sẽ thuận lợi hơn trong các công đoạn nấu rượu của mình để mang đến cho khách hàng những loại rượu hảo hạng nhất. Ngoài nấu rượu, nồi còn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác trong căn bếp. Thật tuyệt vời phải không nào?

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp, Máy Thực Phẩm Việt Nam rất sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn. Nhằm mục tiêu mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm số 1, giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành chu đáo.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!